ให้ทุกหัวใจได้เต้นต่อ...โรงพยาบาลบ้านแพ้ว เชิญคนไทย
ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อโรงพยาบาลหัวใจบ้านแพ้ว
ต่อชีวิตผู้ป่วยโรคหัวใจให้ยาวนานยิ่งขึ้น

     โรคหัวใจ เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของโลก และในประเทศไทยมีผู้ป่วยโรคหัวใจเสียชีวิต มากถึง 70,000 ราย ต่อปี หรือ จะมีคนเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ 1 คน ในทุก ๆ 7 นาที ในเขตบริการสุขภาพที่ 5 ผู้ป่วยมีระยะเวลารอคอยในการผ่าตัดหัวใจประมาณ 1-4 เดือน แต่เพราะโรคหัวใจ รอไม่ได้ ทำให้มีผู้ป่วยบางราย อาจต้องเสียชีวิตไปโดยไม่ได้รับการรักษาที่ทันท่วงที

     เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ ขณะนี้โรงพยาบาลบ้านแพ้วได้เตรียมจัดสร้างอาคารโรงพยาบาลหัวใจบ้านแพ้ว มูลค่า 520 ล้านบาท ซึ่งได้รับบริจาค โดยบริษัท โงวฮก จำกัด แต่ยังขาดครุภัณฑ์ทางการแพทย์ด้านหัวใจ อีกจำนวนมาก เพื่อต่อเติมความหวังที่จะทำให้ทุกหัวใจได้เต้นต่อ

     ทั้งนี้ จึงขอเชิญชวนคนไทยช่วย "ให้ทุกหัวใจได้เต้นต่อ" เพราะทุกคนคือหัวใจของใครบางคน ด้วยการร่วมสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ด้านหัวใจ เพื่อโรงพยาบาลหัวใจบ้านแพ้ว ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ท่านสามารถบริจาคผ่านช่องทาง ดังนี้

  1. บริจาคด้วยตัวเองได้ที่ศูนย์รับบริจาค โรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ชั้น 1 อาคารสมเด็จย่า เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-16.00 น.
  2. บริจาคผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาบ้านแพ้ว (ประเภทออมทรัพย์) ชื่อบัญชีศูนย์ผ่าตัดหัวใจ โรงพยาบาลบ้านแพ้ว เลขที่บัญชี 745-057961-8 (สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า)
  3. บริจาคผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท คลิก https://tmn.app.link/BGHDONATE

ติดต่อขอใบเสร็จรับเงิน กรุณาส่งหลักฐานการบริจาคมาที่ Line ID : @d_bgh

หากบริจาคผ่านระบU e-Donation โดยแสกน QR Code ผ่าน Mobile Banking Application ข้อมูลผู้บริจาคจะเชื่อมต่อไปยังกรมสรรพากรโดยอัตโนมัติ หากต้องการใบเสร็จฯเพื่อลดหย่อนภาษีในนามบุคคลอื่น โปรดใช้ช่องทางการบริจาคผ่านบัญชีธนาคาร

รายละเอียดข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติมที่ https://donate.bphosp.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์รับบริจาค รพ.บ้านแพ้ว โทร.034-419573 , 082-4762773

#ให้ทุกหัวใจได้เต้นต่อ
#โรงพยาบาลบ้านแพ้ว
#โรงพยาบาลหัวใจบ้านแพ้ว